ก็คือวันนี้เพื่อนสนิทของฉันส่งขอความมาในเฟสค่ะเขาส่งมาว่า
Panudda Sawasdiphanich
2 ชั่วโมงที่แล้ว
Panudda Sawasdiphanich
  • ใบตองฉันอยากบอกเทอมาตลอดว่า ความจิงฉันหนะรำคาญเทอมากขอพูดตรงๆหน่อยเถอะ เทอก็น่าจะรุฉันไม่ชอบคนที่ทำตัวเหมือนเด็ก ชอบเอาแต่ใจ จ้ำจี้จ้ำชัยตลอด เทออาจจะงงที่ชั้นพูดแบบนี้ ทุกวันที่เทอโทรมาหาฉันหน่ะ ฉันต้องคอยหลบน่าเทอตลอด หวังว่าเทอคงเข้าใจฉันนะ ตอนนี้ฉันเปลี่ยนไปแล้ว ขอบอกให้เทอรุไว้ก่อน ฉันรุว่าเทอคงจะเสียใจที่ฉันต้องพูดแบบนี้ ขอโทดด้วยนะ ฉันเข้าใจนะเวลาที่มีใครพูดแบบนี้มันก็ต้องเสียใจเปนธรรมดา ใช่ประโยคที่ฉันพูดมาทั้งหมดนั้น มันฟังดูเหมือนว่าฉันเอาแต่ใจแต่ ใจของฉันมันเย็นชากับประโยคที่บอกกับเทอไป ตอนที่ฉันพิมประโยคทั้งหมดนั้นฉันไม่มีความรุสึกเสียใจเลยสักนิด ขอบอกไว้ก่อนเถอะ ขอโทษด้วย เพราะฉะนั้นเราเลิกคบกันดีกว่านะ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่ได้เปนเพื่อนกันอีก แค่ช่วงนี้ฉันวุ่นๆ กับตัวเอง ไว้สอบเส็ด อะไรต่ออะไรเส็ดไว้ฉันจะคิดดูอีกทีละกัน ส่วนเรื่องกายชั้นยกให้เทอนะ บอกก่อนเลยอีตานั่นหน่ะตามจิงฉันไม่ได้ชอบมันหรอกฉันมีคนที่ชอบอยู่แล้วหล่ะ จะเอาก็เอาไปเลย ไม่ต่องนึกถึงความรุสึกของฉันหรอกนะ 
    ป.ล. นี่ไม่ใช่การล้อเล่นแต่อย่างใด มันคือความจิงทั้งหมด อีเมลล์ต่างๆ โทสับ เฟส ก็ไม่ต้องโทรมานะ ไว้ฉันพร้อมฉันจะบอกอีกที ขอโทดๆๆๆๆๆๆ

ฉันก็เลยคิดว่าทำไมต้องมาหักหลังกันด้วยทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เราก็เป็นเพื่อนสนิทกันไม่เข้าใจจริงๆค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

Jy4xBe <a href="http://kjiwijqcmrzs.com/">kjiwijqcmrzs</a>, [url=http://azufwexbeohq.com/]azufwexbeohq[/url], [link=http://yugglwszkszs.com/]yugglwszkszs[/link], http://vovifqeouzbk.com/

#4 By MFYlvbybROZEXbhC (91.201.64.4) on 2012-04-18 21:44

ปล่อยไป อย่าได้แคร์ นับว่าโชคดีที่มี(อดีต)เพื่อนเป็นคนตรงๆแบบนี้ จะได้เข้าใจง่ายๆ
ไม่จำเป็นต้องเฟลนะขอรับ เพื่อนยังมีอีกเย๊อ (ถ้าไม่มีก็อยู่คนเดียวก็ได้ หรือไม่ก็มาคุยเล่นใน exteen นี่ก็ได้)เนอะๆๆๆ
ป.ล.เรื่องโน๊ตเพลงไม่ต้องห่วง ทำมาให้แน่นอน (แต่คงอีกซัก 2 วัน อะฮิ)

#3 By hkoo on 2011-11-13 17:44

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

#2 By baitongน้อยนิด on 2011-09-03 17:23

เข้ากันไม่ได้
ก็ง่ายๆเรยค่ะ.. เลิกคบ แร้วลบเบอร์!
ชีวิตเรายังต้องเจอเพื่อนอีกเยอะแยะbig smile Hot!

#1 By เจ๊ลูกปลา* on 2011-09-03 16:48